Giá ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đang không ngừng tăng. Bên cạnh các thắc mắc về cách chọn đơn vị vận chuyển hay thời gian hàng về, những câu hỏi về giá ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu cũng được không ít người quan tâm.

Vì sao nhu cầu ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam liên tục tăng?

Nói về các mặt hàng điện tử, trong đó có máy tính không thể không nhắc đến thị trường máy tính tại Mỹ. Những thương hiệu máy tính nổi tiếng tại Mỹ mà người ta thường nghĩ ngay khi nhắc đến bao gồm: Apple, Dell, Alienware, Gateway, Compaq, HP…

Mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam liên tục tăng (Ảnh minh họa)

Vậy vì sao nhu cầu ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam trong những năm trở lại đây luôn tăng và chưa bao giờ có dấu hiện giảm? Có ba nguyên nhân có thể giải thích cho điều này. Thứ nhất, chất lượng của các sản phẩm máy tính Mỹ chưa bao giờ thua kém so với các thương hiệu máy tính Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… Thứ hai, thị trường hàng hóa cũng như máy tính tại Mỹ rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm có cấu hình, màu sắc và thương hiệu phù hợp với bản thân mình nhất. Thứ ba, do thị trường hàng hóa đa dạng với sự cạnh tranh cao nên hầu hết giá các mặt hàng máy tính tại Mỹ thường “mềm” hơn rất nhiều so với thị trường máy tính tại quốc gia khác.

Giá ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam tại HNC là bao nhiêu?

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín, Shiphangtumy.vn đã và đang nhận ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam với mức giá siêu hấp dẫn. Cụ thể, phí ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam sẽ được tính là 7.75$/ kg + Phụ thu. Trong đó:

– Phụ thu 10% giá trị hàng hóa cho mặt hàng máy tính để bàn

– Phụ thu 60$ cho mỗi chiếc máy tính xách tay (laptop)

Ship mặt hàng máy tính từ Mỹ về Việt Nam tại HNC là bao nhiêu? (Ảnh minh họa)

Ngoài ship mặt hàng máy tính, Shiphangtumy.vn còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng với mức giá vô cùng hợp lý khác như đồ gia dụng, đồ điện tử, nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, đồ thời trang… Đặc biệt, khi gửi hàng tại Shiphangtumy.vn, khách hàng được đảm bảo ship hàng nhanh chóng chỉ từ 7-12 ngày, hàng hóa được xử lý linh hoạt nhờ có nhân lực và công ty tại hai bang là Oregon và California, lịch bày đều đặn mỗi tuần 4-6 chuyến, quy trình vận chuyển rõ ràng, thực hiện bay thẳng từ Mỹ về cả hai đầu sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành HN và TP. HCM…

Để ship máy tính từ Mỹ về Việt Nam giá tốt thông qua HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến một trong hai địa chỉ kho của HNC tại Mỹ là 10840 Warner Ave, Suite 112, Fountain Valley, CA 92708 hoặc 14033 Se Stark St, Portland, Oregon 97233, United States. Ngay khi nhận được hàng, các nhân viên của HNC tại kho Mỹ sẽ check lại và thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ship máy tính từ Mỹ nói riêng và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nói chung, bạn vui lòng liên hệ hotline 0168.987.6290 để được nhân viên Shiphangtumy.vn tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *