HNC – Chuyên ship hàng từ Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây xu hướng ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đang có chiều hướng tăng mạnh. Theo đó, HNC với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín đã và đang trở thành đơn vị vận chuyển của hàng nghìn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

HNC – Chuyên ship hàng từ Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Hàng Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, đa dạng các thương hiệu nổi tiếng với mức giá phong phú đã và đang khiến người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ tăng càng khiến tỷ lệ hàng ship từ Mỹ về Việt Nam không ngừng giảm trong khoảng chục năm trở lại đây.

HNC – Đơn vị chuyên ship hàng từ Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt hiện nay, HNC với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa nội địa và quốc tế đang mang đến dịch vụ ship hàng từ Mỹ chuyên nghiệp, trở thành đơn vị vận chuyển tin cậy của hàng nghìn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

Ngoài dịch vụ uy tín cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, HNC còn mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7 đến 12 ngày với lịch bay dày đặc với 4-6 chuyến/ tuần, không hạn chế số lượng tải bay, bay thẳng từ Mỹ về cả hai đầu sân bay Hà Nội và TP. HCM, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP. HCM,…

Ship hàng Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7 ngày nhờ HNC

Để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến một trong hai địa chỉ kho của HNC tại Mỹ là 10840 Warner Ave, Suite 112, Fountain Valley, CA 92708 hoặc 14033 Se Stark St, Portland, Oregon 97233, United States. Ngay khi HNC nhận được hàng, các nhân viên của HNC tại kho Mỹ sẽ check lại và thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, HNC hiểu rằng sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự thành bại của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong mỗi đơn hàng HNC luôn luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn tuyệt đối, đúng thời gian và thậm chí còn sớm hơn so với thời gian đã cam kết.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 0965.652.615 để được hướng dẫn và giải đáp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *