Hướng dẫn mua hàng trên eBay ship về Việt Nam siêu nhanh

Bạn đang muốn mua hàng trên eBay? Bạn đang quan tâm đến những hướng dẫn mua hàng trên eBay về Việt Nam nhanh chóng nhất? Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn vô cùng hữu ích ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay ship về Việt Nam nhanh chóngHướng dẫn cách mua hàng trên eBay ship về Việt Nam nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng trên eBay thứ nhất: Tự đặt mua hàng trực tiếp trên eBay

Đối với cách mua hàng này, bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ eBay.com, nhấp chuột vào “Register” và điền đầy đủ thông tin cá nhân để có được một tài khoản hợp lệ.

Tạo tài khoản đăng nhập vào Ebay

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm thông qua “shop by category” hoặc qua hộp tìm kiếm “search box”. Với bước này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn nếu có sự kiên trì.

Lựa chọn sản phẩm trên Ebay

Bước 3: Sau khi đã tìm kiếm được sản phẩm, bước tiếp theo bạn cần làm đó là nghiên cứu thông tin sản phẩm do nhà cung cấp đưa ra, phản hồi của khách hàng và hình ảnh sản phẩm. Trong những hướng dẫn mua hàng trên eBay, đây là bước được coi là rất quan trọng và quyết định việc bạn có sở hữu sản phẩm chất lượng hay không.

 Bước 4: Tạo tài khoản Paypal để mua hàng

Để mua hàng trên website eBay, bước tiếp theo bạn cần làm là tạo tài khoản Paypal.

Theo những người đã có kinh nghiệm huong dan mua hang tren eBay, bạn cần phải có tài khoản Mastercard hoặc Visa của các ngân hàng lớn ngay ở Việt Nam và yêu cầu thêm vào tài khoản Paypal. Tiếp đến, hãy liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để có mã code xác nhận vào tài khoản Paypal để có thể sử dụng chúng.

Bước 5: Liên kết giữa tài khoản Paypal và eBay

Sau khi đã tạo được tài khoản Paypal, bạn cần yêu cầu liên kết tài khoản giữa Paypal và eBay sao cho thông tin ở hai tài khoản này luôn trùng khớp nhau. Trong mọi hướng dẫn mua hàng trên eBay, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng đây là bước vô cùng quan trọng. Nếu không có sự liên kết giữa 2 loại tài khoản này thì sẽ rất khó để mua được hàng tại eBay.

Hướng dẫn mua đồ trên eBay ship về Việt Nam siêu nhanh

Sau khi đã thực hiện những bước trên, việc bạn cần làm là nhập số tài khoản cũng địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và chờ nhận hàng ship từ eBay. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng eBay hiện tại không có chính sách vận chuyển hàng đến Việt Nam. Do đó, sau khi nhận hàng tại Mỹ bạn cần phải có hình thức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho riêng mình.

Ngoài hướng dẫn mua hàng eBay, để hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất chúng tôi xin mách nhỏ bạn cách vận chuyển siêu nhanh thông qua đơn vị vận chuyển HNC. Việc bạn cần làm là chỉ cần mang hàng đến một trong hai địa chỉ kho 10840 Warner Ave, Suite 112, Fountain Valley, CA 92708 hoặc 14033 Se Stark St, Portland, Oregon 97233, United States. Sau khi nhận hàng và xác nhận đó là hàng đủ điều kiện vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện ship hàng từ Mỹ về Việt Nam từ 7-11 ngày và giao đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu.

Vừa rồi là hướng dẫn mua hàng trên eBay ship về Việt Nam siêu nhanh của chúng tôi. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm được những kinh nghiệm quý báu để việc mua hàng eBay trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *