Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Shiphangtumy.vn

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Shiphangtumy.vn? Bạn đang có những thắc mắc về quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Shiphangtumy.vn hiện nay? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hay tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về quy trình mua hộ hàng Mỹ của Shiphangtumy.vn nhé!

Thế nào là dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?

Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ là dịch vụ mà khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trên các website tại Mỹ chỉ cần gửi đường link mặt hàng cần mua đến Shiphangtumy.vn. Sau khi kiểm tra, nhân viên của HNC sẽ lên đơn và thực hiện các bước cần thiết để mua hàng, vận chuyển chúng đến Việt Nam và giao tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại HNC

Để tham gia dịch vụ mua hàng Mỹ tại Shiphangtumy.vn, quý khách vui lòng thực hiện theo quy trình 4 mua hộ gồm bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

Để có thể sở hữu những món hàng chất lượng với giá thành hợp lý, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp sản phẩm trên website mua hàng tại Mỹ như Amazon, Ebay, Jomashop…

Bước 2: Nhập thông tin mua hộ hàng Mỹ

Bước tiếp theo, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin như mẫu dưới tại đây:

Lưu ý, để các sản phẩm bạn order đúng như ý và được vận chuyển nhanh chóng, đúng địa chỉ bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu của Shiphangtumy.vn.

Bước 3: Thanh toán đặt cọc hàng hóa

Sau khi nhập thông tin mua hộ và đồng ý sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn cần thanh toán tối thiểu 80% tổng giá trị hàng hóa cho HNC.

Để thanh toán, bạn chuyển khoản với nội dung: Tên khách hàng + mã khách hàng số + thanh toán đơn mua hộ số (Ví dụ: Tran Như Hong HNC1234 thanh toán tiền mua hộ đơn số 4546).

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế

Số tài khoản : 0451000361518

Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công

Bước 4:  Thanh toán nhận hàng

Khi hàng đã về đến kho tại Việt Nam, nhân viên của HNC sẽ thông báo đến bạn tình hình hàng hóa và yêu cầu thanh toán số tiền còn lại để phát hàng đến địa chỉ yêu cầu.

Trên đây là quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Shiphangtumy.vn đang được áp dụng hiện nay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã góp phần giải đáp những thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ của bạn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn có thể truy cập website Shiphangtumy.vn hoặc liên hệ hotline 0965.652.615 để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *