Làm thế nào để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ?

Không chỉ phát triển tại khu vực miền Nam, hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội cũng đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh các yêu cầu về chất lượng, thời gian hàng về thì làm thế nào để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nhất cũng là mối quan tâm của không ít người.

Trong bài viết này, Shiphangtumy.vn xin được bật mí cách làm thế nào để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nhất để bạn tham khảo!

Chuyển hàng từ Mỹ là gì?

Chuyển hàng từ Mỹ hay còn được gọi là ship hàng từ Mỹ. Đây là dịch vụ nhận hàng hóa có sẵn tại Mỹ và vận chuyển chúng về Việt Nam. Tùy vào đặc thù và số lượng hàng hóa mà đơn vị vận chuyển có chuyển hàng bằng các phương tiện khác nhau như đường hàng không, tàu biển…

Làm thế nào để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ?

Với giá cả hợp lý, công nghệ sản xuất hiện đại và quy chuẩn hàng hóa nghiêm ngặt, các sản phẩm có nguồn gốc Mỹ luôn là chọn lựa được ưu tiên hàng đầu đối với không ít người dân Việt Nam. Từ đó, nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng đang ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ nhất?

Là một công ty đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa và hơn 5 năm chuyên order, ship hàng Mỹ về Việt Nam. HNC – Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế luôn tự tin là đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín và cạnh tranh hàng đầu Việt Nam. Ngoài dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, HNC còn mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ với thời gian hàng về chỉ từ 7 đến 12 ngày, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. HCM, không hạn chế số lượng tải bay…

Với những ưu điểm trên, HNC khẳng định khó có đơn vị nào tại Việt Nam có thể đem lại dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tốt hơn nữa.

Chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ chỉ từ 7 ngày nhờ HNC

Ship hàng Mỹ

Để chuyển hàng từ Mỹ về Hà Nội giá rẻ thông qua đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến một trong hai địa chỉ kho của HNC tại Mỹ là 10840 Warner Ave, Suite 112, Fountain Valley, CA 92708 hoặc 14033 Se Stark St, Portland, Oregon 97233, United States. Ngay khi nhận được hàng, các nhân viên của HNC tại kho Mỹ sẽ check lại và thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, HNC hiểu rằng sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự thành bại của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong mỗi đơn hàng HNC luôn luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn tuyệt đối, đúng thời gian và thậm chí còn sớm hơn so với thời gian đã cam kết.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0168.987.6290 để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *