Làm thế nào để ship hàng từ Mỹ mà không sợ bị mất hàng?

Làm thế nào để ship hàng từ Mỹ mà không sợ bị mất hàng hoặc thất lạc hàng hiện đang là mối quan tâm của không ít người có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay. Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Shiphangtumy.vn.

Nguyên nhân mất hàng, thất lạc hàng hóa khi vận chuyển qua đường hàng không

Bình thường khi hàng được vận chuyển qua đường hàng không, hàng hóa sẽ được các nhân viên hàng không tiếp nhận tại sân bay và nhanh chóng được soi chiếu an ninh, sau đó bốc dỡ chuyển lên máy bay. Khi máy bay hạ cánh, hàng hóa được chuyển từ máy bay ra xe chở và vào khu vực băng chuyền để trả lại cho đơn vị vận chuyển.

Nguyên nhân gây thất lạc hàng hóa khi vận chuyển qua đường hàng không (ảnh minh họa)

Mặc dù các quy trình vận chuyển hàng đều được giám sát bằng rất nhiều nhân viên và hàng trăm camera an ninh với một trung tâm điều hành hoạt động liên tục song không thể tránh khỏi một số nhân viên sân bay không trung thực đã tháo dỡ và lấy cắp, gây nên tình trạng mất hàng hóa.

Bên cạnh tình trạng mất hàng là thất lạc hàng hóa. Tình trạng này xảy ra có thể là do bị mắc hay vướng vào băng chuyền hoặc cũng có trường hợp khi gửi, khách hàng ghi sai mã, sai địa chỉ kho thực tế gây nên tình trạng thất lạc hàng hóa.

Tình trạng mất, thất lạc, vỡ hỏng hàng hóa luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Vậy làm thế nào để để ship hàng từ Mỹ mà không sợ bị mất hàng?

Cách ship hàng từ Mỹ mà không sợ bị mất hàng

Trước thực trạng nhiều khách có nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam song gặp phải tình trạng mất hàng hay thất lạc hàng hóa như hiện nay, việc tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín và đảm bảo là điều vô cùng cần thiết.

Là đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, trong đó có ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) với website dịch vụ Shiphangtumy.vn đã và đang đảm bảo nhu cầu gửi hàng an toàn, nhanh chóng của hàng ngàn khách trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua HNC, khách hàng không chỉ được đảm bảo tránh khỏi tình trạng mất, thất lạc hàng mà còn được hưởng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng chỉ từ 7-12 ngày, quy trình vận hành rõ ràng, miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM… Đặc biệt, trong những trường hợp đáng tiếc xảy ra tình trạng mất mát, vỡ hỏng hàng hóa khách hàng sẽ được đền bù theo quy định của HNC.

Làm thế nào để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua HNC?

Để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua HNC, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến một trong hai địa chỉ kho của HNC tại Mỹ là 10840 Warner Ave, Suite 112, Fountain Valley, CA 92708 hoặc 14033 Se Stark St, Portland, Oregon 97233, United States. Ngay khi nhận được hàng, các nhân viên của HNC tại kho Mỹ sẽ check lại và thực hiện những bước cần thiết nhằm ship hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, HNC hiểu rằng sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự thành bại của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong mỗi đơn hàng HNC luôn luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn tuyệt đối, đúng thời gian và thậm chí còn sớm hơn so với thời gian đã cam kết.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0168.987.6290 để được hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *