Ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam giá tốt thông qua HNC

Bạn đang có nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam? Bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển đồng hồ Mỹ về Việt Nam với mức giá tốt nhất có thể? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, bài viết dưới đây sẽ chứa thông tin mà bạn cần!

Vì sao xu hướng ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng?

Nhắc đến đồng hồ nhiều người thường nghĩ ngay đến các thương hiệu đồng hồ như Thụy Sỹ, Mỹ Bản mà không biết rằng, hiện nay đồng hồ Mỹ cũng đảm bảo và được ưa chuộng không kém. Để chứng minh cho điều này, trong vài năm trở lại đây xu hướng sử dụng cũng như ship đồng hồ Mỹ về Việt Nam đang không ngừng tăng lên. Một số thương hiệu đồng hồ Mỹ nổi bật không thể không nhắc đến là: Michael Kors, Bulova, Caravelle, Shinola, Timex…

Đồng hồ Michael Kors của Mỹ

Vậy lý do vì đâu mà nhu cầu sử dụng cũng như xu hướng ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao? Thứ nhất, đồng hồ Mỹ có mức giá vô cùng hợp lý, thậm chí là rẻ hơn nhiều so với đồng hồ Thụy Sỹ và Mỹ Bản. Thứ hai, đồng hồ Mỹ có thiết kế đa dạng, cập Mỹ xu hướng nhanh và thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Thứ ba, Mỹ là một quốc gia cực kỳ phát triển với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nên chất lượng đồng hồ Mỹ hoàn toàn không thể thua kém các thương hiệu đồng hồ của các quốc gia khác.

Với ba điều trên, chắc chắn bạn đã có lời giải thích đầy đủ nhất cho câu hỏi: Vì sao xu hướng ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng trong vài năm gần đây.

Ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam giá tốt thông qua HNC

Kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ Mỹ nói chung và đồng hồ đeo tay Mỹ nói riêng chưa bao giờ là lựa chọn sai lầm của các shop chuyên bán đồng hồ tại Việt Nam. Vì vậy, bỏ qua những lo ngại về thị hiếu người dùng, về chất lượng sản phẩm, vấn đề quan tâm lớn nhất của bạn chỉ là làm thế nào để ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam với mức giá tốt nhất.

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín, Shiphangtumy.vn đã và đang nhận ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam với mức giá siêu tốt. Cụ thể, phí ship đồng hồ đeo tay Mỹ sẽ được tính là 7.75$/ kg + Phụ thu. Trong đó:

– Phụ thu 5$ cho đồng hồ có giá trị dưới 50$.

– Phụ thu 10$ cho đồng hồ có giá trị từ 50-100$.

– Phụ thu 10% giá trị đồng hồ nếu giá đồng hồ trên 100$.

Không chỉ là đơn vị có mức ship đồng hồ từ Mỹ về Việt Nam giá tốt, Shiphangtumy.vn còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng từ Mỹ về Việt Nam như: Đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm, hàng thời trang, nước hoa, đồ chơi trẻ em… với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, khi gửi hàng tại Shiphangtumy.vn, khách hàng được đảm bảo ship hàng nhanh chóng chỉ từ 7-12 ngày, lịch bày đều đặn mỗi tuần 4-6 chuyến, hàng hóa được xử lý linh hoạt nhờ có nhân lực và công ty tại hai bang là Oregon và California, quy trình vận chuyển rõ ràng, thực hiện bay thẳng từ Mỹ về cả hai đầu sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, miễn phí giao hàng tại khu vực nội thành HN và TP. HCM…

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ ship đồng hồ từ Mỹ nói riêng và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nói chung, bạn vui lòng liên hệ hotline 0168.987.6290 để được nhân viên Shiphangtumy.vn tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *