Vì sao nên mua hàng Mỹ?

Xu hướng mua hàng ngoại nhập đặc biệt là hàng Mỹ đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Vậy đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, vì sao nhu cầu dùng hàng Mỹ trong nước lại cao như vậy? Hãy cùng Hncpro.com đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nhé!

1. Công nghệ sản xuất tiên tiến

Là một cường quốc phát triển bậc nhất thế giới, nước Mỹ luôn biết cách ứng dụng công nghệ tiên tiến vào nền công nghiệp sản xuất hàng hóa. Điều này ngoài giải quyết bài toán về nhân lực, tiến độ thời gian còn đảm bảo yếu tố chất lượng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người.

Nước Mỹ sử dụng công nghệ tự động trong sản xuất 

Vì vậy, không có gì khó hiểu khi không chỉ người tiêu dùng Việt Nam mà hàng triệu người trên khắp các quốc gia trên toàn thế giới đều yêu thích và ưa chuộng hàng Mỹ.

2. Quy chuẩn hàng hóa nghiêm ngặt

Bên cạnh sự đa dạng chủng loại, đa dạng giá thành của các mặt hàng thì việc đưa ra các quy chuẩn hàng hóa và kiểm soát một cách nghiêm ngặt tại Mỹ cũng khiến người tiêu dùng trong nước nói chung và trên toàn thế giới nói riêng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu các mặt hàng “Made in USA”.

Theo đó, dù là sản phẩm được sản xuất trong nước hay sản phẩm sản xuất tại các cơ sở ngoài nước thì chúng đều được kiểm soát. Tất cả các sản phẩm sau khi được sản xuất đều phải qua kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của Mỹ yêu cầu thì mới được nhập khẩu và bày bán trên thị trường. Chỉ cần sơ suất nhỏ trong khâu kiểm nghiệm , giám định, sản phẩm kém chất lượng, gây thiệt hại và bị người tiêu dùng Mỹ tẩy chay hoặc thưa kiện thì công ty đó bị thiệt hại rất lớn về kinh tế, danh tiếng, thậm chí có thể bị phá sản.

3. Giá thành rẻ so với nhiều quốc gia trên thế giới

Với công nghệ sản xuất tiên tiến giải quyết bài toán tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực, thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, hàng hóa mua ở Mỹ thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới.

Giá thành hàng Mỹ rẻ so với nhiều quốc gia trên thế giới

Tuy nhiên, giá thành rẻ ở đây không được áp dụng cho các sản phẩm của những thương hiệu lớn vì ngoài yếu tố chất lượng, mẫu mã thì sản phẩm còn được bán theo đẳng cấp thương hiệu.

4. Chính sách kích cầu tiêu dùng tốt

Tại Mỹ có rất nhiều đợt giảm giá, đặc biệt, vào những dịp lễ lớn như Black Friday, Giáng sinh, năm mới… Trong những dịp này, có nhiều cửa hàng hoặc thương hiệu còn tung ra các đợt sale off lên đến 70%-80%.

Chính sách kích cầu tiêu dùng tốt

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền khủng để mua món đồ mình yêu thích, thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu chúng với giá siêu hấp dẫn trong những dịp lễ lớn sale off nhiều này. Tất cả đều là nhờ chính sách kích cầu tiêu dùng siêu tốt mà có lẽ chỉ có thể có tại nước Mỹ mà thôi.

5. Đa dạng chủng loại hàng hóa nhập

Được xem như một thiên đường mua sắm, nước Mỹ có đủ chủng loại hàng hóa tha hồ để bạn lựa chọn. Từ hàng điện tử, hàng gia dụng đến mỹ phẩm, thời trang, nước hoa… của những thương hiệu lớn nhỏ. Tất cả các mặt hàng đều an toàn và chất lượng, phục vụ nhu cầu của đông đảo thành phần người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *